Nhà thông minh ACIS tại công trình biệt thự anh Đích – Nha Trang

Mới đây, ACIS SmartHome đã triển khai lắp gói giải pháp nhà thông dành cho căn biệt thự tại anh Đích – chị Vân tại Nha Trang. Căn biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại, xây dựng trong một khuôn viên rộng, được chủ nhà chú trọng đầu tư nhiều sản phẩm công nghệ và thiết bị nội thất sang trọng nhằm phục vụ tốt nhất cho cuộc sống hằng ngày của các thành viên trong gia đình.

Giải pháp nhà thông minh ACIS bảo đảm an ninh, an toàn cho căn biệt thự của anh Đích – chị Vân 24h/7. Với hệ thống Camera được lắp đặt tại các khu vực cần được giám sát và hoạt động liên tục suốt ngày đêm ghi lại toàn bộ các hoạt động diễn ra hàng ngày cùng với cảm biến chống đột nhập giúp phát hiện mở cửa trái phép. Khi có kẻ đột nhập ngay lập tức còi hú vang lên, hệ thống chiếu sáng tự động bật, toàn bộ rèm cửa tự động mở ra… tất cả các thiết bị đều tham gia “chống trộm” ngay khi có sự đột nhập trái phép giúp đặt ngôi nhà luôn trong trạng thái an toàn.

Căn biệt thự là nơi sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, ngoài tầng 1 được thiết kế làm không gian sinh hoạt chung, anh Đích – chị Vân cũng muốn mỗi thành viên sẽ có một khoảng không gian riêng phục vụ nhu cầu cá nhân. Do vậy, anh chị rất hài lòng khi lắp đặt gói giải pháp của ACIS SmartHome, anh chị có thể dùng điện thoại hay máy tính bảng để điều khiển các thiết bị điện trong ngôi biệt thự ở bất kỳ nơi đâu thông qua giao diện 3D trực quan.

Thêm vào đó, việc giám sát, cài lịch, hẹn giờ, thời gian sử dụng các thiết bị điện tử cho các con trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Vợ chồng anh Đích có thể hẹn giờ tắt đèn điện, tivi nhắc nhở con cái đi ngủ buổi tối và cài đặt ngữ cảnh đánh thức con cái vào buổi sáng bằng kịch bản: rèm cửa tự động mở, đèn phòng bật sang và nhạc tự động phát…

Những tiện ích mà nhà thông minh ACIS mang lại đều mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi, sang chảnh và hiện đại. Là đơn vị sản xuất và cung cấp giải pháp nhà thông minh, với hơn 1000 công trình đã thực hiện, ACIS SmartHome tự hào được khách hàng lựa chọn nhiều nhất bởi sự đơn giản, dễ sử dụng, ổn định và bền bỉ. Acis luôn luôn lắng nghe các hỏi đáp của khách hàng và luôn luôn phản hồi nhanh nhất, đầy đủ nhất.

Chủ đầu tư: Anh Đích – Chị Vân (Nha Trang)

Thi công: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VIỄN THÔNG VDC

Hotline: 0903599007 – 0913124007 (Mrs.Điệp)