Giải pháp nhà thông minh ACIS tại công trình nhà anh Vũ – Nha Trang

Nhà thông minh đã xuất hiện ở Việt Nam từ khoảng 10 năm trước. Tuy nhiên, khi đó chi phí cao, chỉ những người thật sự giàu có với những biệt thự đắt tiền mới được trang bị. Đến nay, hàng nghìn ngôi nhà trên cả nước đã được trang bị tính năng nhà thông minh từng phần hoặc tổng thể.

Các công ty về thiết bị nhà thông minh Việt Nam ra đời giúp cho ngày càng nhiều người thu nhập bình thường cũng có thể sở hữu nhà thông minh. Một trong 3 cái tên đang nổi không thể không nhắc tới ACIS JSC với các sản phẩm vượt trội về thiết kế, tính năng, cùng những giải pháp tiên tiến và hiện đại.

Mang nhà thông minh đến với hàng nghìn công trình lớn nhỏ từ Bắc vào Nam, ACIS Smarthome được giới chuyên môn đánh giá rất cao, khách hàng tin dùng. ACIS luôn lắng nghe tâm sự của khách hàng để đáp ứng đúng nhu cầu và tư vấn cho khách hàng những giải pháp phù hợp nhất. Công trình nhà anh Vũ (Nha Trang) được thi công bởi nhà phân phối của ACIS Smarthome tại Nha Trang (Công ty TNHH Dịch vụ Viễn thông VDC) nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Anh Vũ chia sẻ: “Thời đại mới rồi mình cũng phải biết hưởng thụ một chút, trước chưa có nhà thông minh muốn bảo vệ ngôi nhà của mình nào là phải xây tường rào thật cao rồi phải thuê bảo vệ trông coi thì giờ thì khác. Giải pháp nhà thông minh ACIS có thể làm tất cả những điều đó. Gia đình tôi có lắp đặt full gói Smarthome kết hợp với hệ thống camera và hệ thống báo trộm. Tôi có thể quan sát, điều khiển ngôi nhà của mình 24/24h bằng giao diện trên điện thoại. Quá tiện lợi với một giải pháp hoàn hảo như thế này”.

Ngoài ra, công trình nhà anh Vũ còn lắp đặt thêm bộ rèm tự động, cảm biến chuyển động khu vực nhà vệ sinh và khu vực cầu thang để các thành viên trong gia đình có thể dễ dàng di chuyển trong đêm mà không lo những khoảng tối gây bất tiện, cổng tự động và hệ thống chuông cửa màn hình.

Chủ đầu tư: Anh Vũ – Nha Trang

Thi công: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VIỄN THÔNG VDC

Địa chỉ: 34 Hương Sơn, P.Phước Hòa, TP.Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Hotline: 0903599007 – 0913124007 (Mrs.Điệp)