Dự án ACIS SmartHome tại công trình biệt thự anh Hanh – Nha Trang

Giải pháp nhà thông minh ACIS giúp cho người dùng có thể kết nối tất cả các thiết bị điện trong ngôi nhà của mình thành một hệ thống để có thể điều khiển chúng theo các ngữ cảnh thông minh, bao gồm: hệ thống chiếu sáng, rèm cửa tự động, điều hoà nhiệt độ, tivi, khoá cửa, bình nóng lạnh, quạt thông gió, camera an ninh, chuông cửa màn hình, hệ thống bơm tưới cây, bể cá…

Các thiết bị của nhà thông minh ACIS được chăm chút rất tỉ mỉ về chất liệu và thiết kế. Về tính năng, giải pháp nhà thông minh của ACIS có thể giúp gia chủ điều khiển trực tiếp thông qua các bảng cảm ứng gắn trên tường hoặc dùng smartphone, máy tính bảng, tích hợp các kịch bản ngữ cảnh thông minh.

Tại khu vực Nha Trang, ACIS SmartHome đã triển khai rất nhiều dự án từ biệt thự, căn hộ cao cấp đến văn phòng công ty hay những tòa cao ốc. Một trong những công trình mới đây mà ACIS thực hiện đó là công trình biệt thự anh Hanh với diện tích toàn công trình lên tới vài trăm mét vuông.

Anh Hanh là một doanh nhân khá giàu có nên muốn trang hoàng căn biệt thự sao cho xứng tầm và đằng cấp với mình. Mặc dù bận rộn với công việc những mọi thứ của căn biệt thự hoành tráng này đều do tự tay anh Hanh chọn lựa kỹ lưỡng. Nhìn những chi tiết thiết kế khu vực tường bao chúng ta cũng có thể đoán biết anh Hanh chăm chút cho căn biệt thự như thế nào.

Có rất nhiều đợn vị cũng cấp dịch vụ SmartHome nhưng anh Hanh lựa chọn nhà thông minh ACIS bởi độ bền và ổn định dẫn đầu thị trường. Sau khi nhận được tư vấn anh Hanh quyết định lắp đặt hệ thống điều khiển thông minh gồm đèn, máy lạnh, ti vi, cửa cuốn toàn nhà và hệ thống báo trộm.

Công nghệ nhà thông minh vốn là lĩnh vực tưởng như Việt Nam khó bắt kịp về mặt công nghệ đối với Mỹ, Nhật Bản hay Israel. Tuy nhiên, ACIS lại là một trong những thương hiệu hiếm hoi chứng tỏ tầm vóc của mình. Đặc biệt, “cuộc cách mạng” của ACIS là sự song hành giữa chất lượng và giá cả. Rõ ràng, ACIS có lợi thế giá cả cạnh tranh hơn nhiều so với những công trình tiêu tốn ít nhất 150 triệu tới ngưỡng 500 – 700 triệu của các công nghệ nước ngoài.

Chủ đầu tư: Anh Hanh – Nha Trang

Thi công: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VIỄN THÔNG VDC

Địa chỉ: Khu đô thị Phước Long – Nha Trang

Hotline: 0903599007 – 0913124007 (Mrs.Điệp)